Treo ảnh cưới kiểu này, gia chủ bất an mở đường cho người thứ 3

Ảnh cưới là minh chứng của tình yêu, việc treo ảnh cưới làm sao để gia đạo êm ấm an vui là việc không hề nhỏ.

Treo ảnh cưới đầu giường ngủ

Theo các chuyên gia phong thủy ảnh cưới treo đầu giường rất dễ xảy ra khả năng bị rơi xuống giường ngủ của vợ chồng, tạo cảm giác sợ hãi, nguy hiểm cho người nằm dưới nên giấc ngủ khó sâu.

Bên cạnh đó, đây là một vị trí rất xấu, không tốt cho đời sống vợ chồng bởi nó sẽ khiến vợ chồng luôn bị đè nén áp lực xuất hiện cảm giác không an toàn về hôn nhân, lòng đố kỵ, hai bên sẽ dễ bất hòa, tranh chấp, không có lợi cho đời sống vợ chồng.

Treo ảnh cưới cuối giường

Theo phong thủy thì nếu bạn treo ảnh cưới cuối giường không gây cảm giác bất an, nhưng lại khiến vợ chồng sẽ thường gây bất hòa về chuyện tiền bạc. Mặc dù tình cảm vẫn duy trì tốt, nhưng hai bạn luôn túng thiếu tiền bạc, hoặc gặp khó khăn khi chi tiêu tài chính. Vì vậy, bạn cũng không nên treo ảnh cưới ở vị trí này để tránh bất hòa.

 

Không treo ảnh cưới đầu giường.

Không treo ảnh cưới đầu giường.

 

Trang trí gương thẳng ảnh cưới

 

Nhiều người thường dễ mặc sai lầm đó là đặt gương xung quanh vị trí ảnh cưới. Theo các chuyên gia phong thủy thì gương luôn có tác dụng phản chiếu và thu nhận hình ảnh.

Bạn không nên trang trí gương xung quanh khu vực treo ảnh cưới, bởi thông qua gương, một đôi vợ chồng sẽ thành hai đôi vợ chồng điều này dễ gây mâu thuẫn có người thứ 3 chen vào hôn nhân của bạn. Vì vậy, đừng bao giờ để gương soi chiếu vào ảnh cưới hoặc giường ngủ.

Vị trí treo ảnh cưới tốt nhất

Bạn nên treo ảnh cưới ở vị trí có thể nhìn thấy nó ngay khi bước vào phòng ngủ. Vị trí đó cũng có thể dễ dàng nhìn thấy được khi nằm trên giường, khiến cho bức ảnh luôn ở trong tầm mắt, như vậy mới có lợi cho tình cảm của hai người.

Không treo ảnh cưới  vị trí này

Không treo ảnh cưới vị trí này

Gia chủ nên treo ảnh cưới phía bên trái phòng ngủ sẽ làm tăng thêm vận khí tốt đẹp cho cuộc hôn nhân của hai vợ chồng, từ đó cuộc sống sẽ hạnh phúc, êm ấm viên mãn tới đầu bạc răng long.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo!

Theo Min Min/Khỏe & Đẹp