Tiêu chuẩn đánh giá một đơn vị môi giới nhà đất uy tín và tin cậy

Hiện nay rất nhiều người chấp nhận trả một khoản phí để sử dụng dịch vụ môi giới nhà đất khi có nhu cầu mua bán/cho thuê sản phẩm. Lý do là bởi những dịch vụ này có thể giúp bạn rút ngắn thời gian giao dịch cũng như không tốn công tìm người có nhu cầu.

Thế nhưng việc chọn đơn vị môi giới lại gây nhiều khó khăn cho khách hàng. Bởi lẽ sự nở rộ của các dịch vụ và các văn phòng môi giới đã gây ra những hoang mang với khách hàng khi không biết đâu là dịch vụ tốt hay đơn vị uy tín. Ở bài viết này, Bất Động Sản 386 xin chia sẻ một số tiêu chí giúp quý vị chọn đúng văn phòng môi giới nhà đất uy tín để hợp tác!

 

Nhưng đơn vị môi giới hiện nay có sự tăng trưởng mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng

 

Tiêu chuẩn đánh giá một đơn vị môi giới nhà đất uy tín và tin cậy

 

Một văn phòng môi giới uy tín cần đảm bảo:

 

Là đơn vị được thành lập lâu năm

 

Những đơn vị hoạt động lâu năm sẽ có nhiều kinh nghiệm. Hơn nữa còn hiểu rõ về pháp luật và nhận định xu hướng thị trường nhanh và khá chính xác. Nhờ đó, có thể giúp khách hàng tìm được những sản phẩm/dự án tốt nhất. Thêm vào đó, việc chọn đúng những văn phòng môi giới nhà đất có thâm niên sẽ giúp khách hàng giảm thiểu tình trạng bị lừa đảo.

 

Một văn phòng môi giới hoạt động lâu năm có thể đảm bảo phần nào về sự tín nhiệm

 

Đơn vị môi giới nhà đất được nhiều khách hàng lựa chọn

 

Thực tế cho thấy rằng chỉ những đơn vị uy tín mới được nhiều người lựa chọn. Ngoài ra, khách hàng cần lưu ý tìm hiểu những phản hồi đánh giá từ những người trước đó có làm việc với văn phòng để kiểm chứng độ tin cậy của họ. Việc xem xét phản hồi có thể thực hiện trên nhiều kênh như: công cụ tìm kiếm website, fanpage, các diễn đàn,…

 

Đơn vị có quy trình chuyên nghiệp

 

Quy trình làm việc là yếu tố thể hiện phần nào năng lực của văn phòng môi giới nhà đất. Trước khi quyết định làm việc với đơn vị, bạn cần xem xét kỹ lưỡng quy trình làm việc của họ và so sánh với những bên khác để có đánh giá khách quan nhất.

 

Quy trình chuyên nghiệp cũng là yếu tố giúp đo độ tin cậy của văn phòng môi giới nhà đất

 

Thêm vào đó, một văn phòng uy tín sẽ sở hữu đội ngũ môi giới chuyên nghiệp, hiểu rõ tâm lý khách hàng cũng như nắm được xu thế thay đổi liên tục của thị trường để đưa ra những gợi ý và tư vấn chính xác nhất cho khách hàng.

 

Văn phòng môi giới nhà đất có khả năng cung cấp đa dạng sản phẩm/dự án

 

Một đơn vị uy tín dĩ nhiên sẽ có rất nhiều đối tác là các chủ đầu tư với sự tín nhiệm cao cùng năng lực lớn giúp cung cấp ra thị trường những sản phẩm/dự án đáp ứng đúng “cơn khát”. Thông qua những đối tác này thì văn phòng môi giới nhà đất có thể phân phối ra thị trường đa dạng các dự án mang tới tiềm năng sinh lời hiệu quả nhất cho khách hàng.