Thăng Long Tower

Thông tin mô tả

- Tên dự án: Tòa nhà văn phòng Thăng Long
- Quy mô: 21 tầng, 2 tầng hầm
- Diện tích đất: 1530 m2
- Tổng diện tích sàn xây dựng: 16.480 m2
- Diện tích thuần sử dụng: 11.536m2
- Số vốn đầu tư: 173 tỉ đồng
- Cơ sở pháp lý: Giấy phép xây dựng: Số 108, GPXD (19/8/2009)
- Hiện trạng dự án: Đang triển khai
- Ngày khởi công: 9/2009
- Dự kiến hoàn thành: 9/2011


Tòa nhà văn phòng Thăng Long

Tòa nhà văn phòng Thăng Long toạ lạc tại số 98, Ngụy Như KomTum, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Công trình có vị trí thuận tiện về giao thông, nằm trong khu vực quy hoạch phát triển phía tây của thành phố Hà Nội.
 

Công trình sẽ do Công ty CP Đầu tư Xây dựng số 9 tổ chức thi công và được ứng dụng các biện pháp thi công tiên tiến, hiện đại đảm bảo các yếu tố về chất lượng, tiến độ và thân thiện với môi trường.

Bên cạnh đó với  thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại, các công năng phù hợp, Tòa nhà văn phòng Thăng Long đáp ứng được các yêu cầu về văn phòng làm việc đạt tiêu chuẩn. Đồng thời, đây cũng sẽ là một công trình kiến trúc độc đáo, phù hợp với cảnh quan và quy hoạch tổng thể của khu vực.

Công trình có vị trí thuận tiện về giao thông, nằm trong khu vực quy hoạch phát triển phía tây của thành phố, gần khu cơ quan hành chính và các khu đô thị như: Trung Hòa - Nhân Chính, Yên Hòa - Trung Kính, The Menor Executive Residents, Kengnam 5 stars Hotel and Residents….

Sau khi hoàn thành Tòa nhà văn phòng Thăng Long sẽ được sử dụng làm trụ sở của Công ty CP Đầu Tư Tài Chính Thăng Long, các công ty thành viên, đối tác chiến lược của Thanglong Invest và làm văn phòng cho thuê.

HÌNH ẢNH DỰ ÁN CẬP NHẬT THÁNG 09/2016
  •  

Xem các dự án khác cùng khu vực

Thanh Xuân Complex

Thanh Xuân Complex

  • Giá : 31 - 35 triệu/m2
  • Vị trí : Thanh Xuân - Hà Nội