Quy chế hoạt động

Quy Chế Hoạt Động :

WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT NHADATKHACHSAN24H.COM.VN

 1. Nguyên tắc chung
 • Bản quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với tất cả các Thành viên tham gia Sàn Giao dịch Thương Mại Điện Tử (TMĐT) Nhadatkhachsan24h.com.vn
 • Các Thành viên tham gia giao dịch trên Sàn Giao dịch TMĐT Nhadatkhachsan24h.com.vn có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế.
 • Tất cả các nội dung trong Bản Quy chế này tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia Sàn giao dịch TMĐT phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế quản lý họat động Sàn giao dịch TMĐT Nhadatkhachsan24h.com.vn
 1. Quy định chung
 • Tên Miền và Địa chỉ giao dịch: Sàn Giao dịch TMĐT Nhadatkhachsan24h.com.vn do Công ty Cổ Phần Đầu Tư & tư Vấn Dịch Vụ Bất Động Sản 386 sở hữu và quản lý, tên miền và địa chỉ giao dịch là: http:// Nhadatkhachsan24h.com.vn

 

 • Thành viên Người đăng tin: là các thương nhân, tổ chức, cá nhân hoạt động hợp pháp, đăng ký thành viên tại Sàn Giao dịch TMĐT Nhadatkhachsan24h.com.vn và được Ban Quản trị Sàn Giao dịch TMĐTNhadatkhachsan24h.com.vn (gọi là Ban Quản trị) chính thức công nhận thông qua việc xác nhận thông tin và kích hoạt Thành viên. Thành viên phải tuân thủ theo pháp luật, Cơ chế quản lý hoạt động của Sàn Giao dịch TMĐT Nhadatkhachsan24h.com.vn
 • Quy trình giao dịch
 1. Đối với người có nhu cầu bán/cho thuê bất động sản:
  • Đăng ký thành viên
  • Nhadatkhachsan24h.com.vn hoạt động như là 1 Sàn Giao dịch Thương mại Điện tử kết nối giữa Thành viên là những người có nhu cầu bán, cho thuê, cần thuê, tới những người có nhu cầu mua bán bất động sản trên internet.
  • Người có nhu cầu đăng tin lên Nhadatkhachsan24h.com.vn thì phải đăng ký thành viên trên Nhadatkhachsan24h.com.vn sau khi được ban quản trị website kiểm duyệt thì người đó mới chính thức trở thành thành viên trên Nhadatkhachsan24h.com.vn

Các giao dịch giữa người mua với người bán, người thuê và cho thuê là giao dịch hoàn toàn độc lập và các cá nhân tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình. Chuyên trang Bất động sản Nhadatkhachsan24h.com.vn không phải là nhà môi giới hay trung gian và cũng không tham gia bất cứ vào quá trình giao dịch của các bên. Trách nhiệm của Nhadatkhachsan24h.com.vn chỉ là cầu nối thông tin để hai bên mua, bán, thuê và cho thuê gặp nhau.

1.2 Các hình thức tin

- Tin rao bán bất động sản

- Tin rao cho thuê bất động sản

*Loại tin:

- Tin rao vặt bình thường: Miễn phí đăng tin.

- Tin rao vặt dạng VIP: Có thu phí.

+ Up tin: có thu phí.

1.3  Quy trình đăng tin:

Đăng ký, đăng nhập thành viên, đăng tin theo mẫu quy định trên website Nhadatkhachsan24h.com.vn khi tham gia mạng rao vặt trực tuyến của Sàn giao dịch TMĐT Nhadatkhachsan24h.com.vn

Các bước thực hiện:

Bước 1: Click vào “đăng ký” để bắt đầu tạo tài khoản trên trang

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin trong các mục trong bảng đăng ký

Lưu ý: Các mục đánh dấu (*) là mục bắt buộc phải điền và chọn lựa, thông tin phải trung thực và chính xác. Địa chỉ mail chỉ được dùng 1 lần.

Bấm “đăng ký” để hoàn tất việc đăng ký tài khoản

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin vào bảng đăng ký, bạn bấm đăng ký và thông báo được thiết lập và tài khoản của bạn đã được tạo. Trang website sẽ tự động kích hoạt gmail của khách hàng :// Nhadatkhachsan24h.com.vn

Bước 4:  Thành viên đăng nhập theo tên tài khoản và mật khẩu vừa được tạo

Bước 5: Sau khi đăng nhập thành công, thành viên có thể chỉnh sửa các thông tin cá nhân, thay đổi mật khẩu, quản lý tin đăng và đăng tin trong trang cá nhân của từng thành viên.

Bước 6: Đăng tin

Click nút đăng tin trong trang cá nhân và đăng tin theo mẫu. Tin đăng của thành viên sẽ được kích hoạt trên trang sau khi được duyệt nội dung.

 Bước 7: Quản lý tài khoản :

 • Sau khi đã hoàn tất bước đăng tin thường và được duyệt hiển thị trên trang, thành viên có thể vào lại mục quản lý tin đăng trong trang cá nhân để quản lý tin đăng và đăng ký tin Vip, Up tin của mình.
 • Thông tin bảng giá thành viên xem chi tiết tại “Báo giá quảng cáo”
 • Thành viên cũng có thể tìm và chọn lựa tin để đăng ký Vip, Up tin theo bộ lọc phía trên

Bước 8: Đăng ký tin VIP

- Đăng ký tin Vip dài hạn: chọn tin cần kích hoạt Vip và chọn số ngày muốn hiển thị Vip trong trang Quản lý tài khoản cá nhân

(Lưu ý: trong tài khoản phải còn đủ tiền thì thành viên mới nâng cấp lên tin Vip được, số tiền nâng cấp tin Vip được tự động nhân lên từ đơn giá Vip 1 ngày hiện hành của website với số ngày mà thành viên lựa chọn hiển thị).

Thành viên nạp tiền vào tài khoản theo các hình thức: nạp thẻ cào, chuyển khoản, thu phí trực tiếp (tham khảo chi tiết tại mục “Hình thức thanh toán”)

Bước 9: Up tin

- Đăng ký trọn gói không giới hạn Up tin theo tháng: 150.000đ/tài khoản/tháng Víp 5 . Thành viên có thể đăng kí dịch vụ up tin trọn gói trong trang Quản lý tài khoản cá nhân. ((Lưu ý: trong tài khoản phải còn đủ tiền thanh toán thì thành viên mới đăng kí được dịch vụ, các hình thức thanh toán vui lòng tham khảo mục “Hình thức thanh toán”).

Thành viên lựa chọn các tin cần up trong trang Quản lý tài khoản cá nhân và kích vào nút UP Tin để up toàn bộ những tin đã chọn (Lưu ý tin rao phải thỏa mãn điều kiện đã đăng tối thiểu 5 ngày mới có thể Up thành công)

1.4 Hình thức thanh toán

Khi đã trở thành thành viên của Sàn TMĐTV Nhadatkhachsan24h.com.vn , thành viên có thể nạp tiền vào tài khoản để chủ động sử dụng các hình thức dịch vụ của Nhadatkhachsan24h.com.vn  theo nhu cầu.

Thành viên có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

 • Thu phí trực tiếp:

Nhân viên của Nhadatkhachsan24h.com.vn sẽ đến thu phí tại địa chỉ của quý khách (Chỉ áp dụng tại khu vực nội thành Hà Nội).

 • Chuyển khoản qua ngân hàng:

Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Ngoại Thương Việt Nam Vietcombank

Tên Tài Khoản : Mai Văn cảnh . Số Tài Khoản  : 0611001933733.

     Nội dung vui lòng ghi rõ: “Nạp tiền vào tài khoản [tên tài khoản] [SĐT] trên Nhadatkhachsan24h.com.vn

Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin và liên hệ lại khách hàng theo số điện thoại để xác nhận trước khi hạch toán tiền vào tài khoản.

 • Nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại:

Các loại thẻ hỗ trợ: Viettel, Mobifone, Vinaphone,

Khách hàng nạp tiền trong “Quản lý tài khoản” của mình. Số tiền nạp thành công sẽ được tự động cộng vào tài khoản.

 1. Đối với người có nhu cầu Cần mua/thuê Bất động sản:

Nhadatkhachsan24h.com.vn mong muốn mang người mua và người bán, người thuê và cho thuê Địa ốc nói chung (nhà đất, bất động sản.. nói riêng) đến với nhau bằng những chi phí hợp lý và hiệu quả cao. Nhadatkhachsan24h.com.vn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang Nhadatkhachsan24h.com.vn là phong phú và tin cậy nhất có thể. Với hy vọng xây dựng một trang thông tin quảng cáo đặc thù cho Bất động sản và đáp ứng nhu cầu thông tin rất lớn của người quan tâm, chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc có hàm ý thiếu lành mạnh.

 • Do bản chất phong phú và đa dạng của thị trường Bất động sản, chúng tôi, cũng giống như các phương tiên thông tin khác như báo chí, không thể bảo đảm hoàn toàn tính chính xác của các thông tin, cũng như mô tả của các loại tin đăng trên Nhadatkhachsan24h.com.vn. Hơn nữa, người rao bán, rao mua, rao thuê, rao cho thuê có thể chủ quan khi mô tả sản phẩm của họ. Do vậy khách hàng có trách nhiệm tìm hiểu trước khi đưa đến quyết định giao dịch của mình. Hy vọng rằng Nhadatkhachsan24h.com.vn sẽ đem đến cho bạn những thông tin tốt nhất có thể.
 • Cơ chế hỗ trợ: Khách hàng có nhu cầu Cần mua/thuê bất động sản và cần sự hỗ trợ, tư vấn của Nhadatkhachsan24h.com.vn có thể để lại thông tin nhu cầu của mình tại mục “Yêu cầu thuê/mua” tại trang chủ của Nhadatkhachsan24h.com.vn. Bộ phận CSKH liên tục tiếp nhận và liên hệ tư vấn trực tiếp, xử lý các yêu cầu của khách hàng, khi có thông tin mới sẽ thông báo và cập nhật ngay để khách hàng tiện lựa chọn. Chúng tôi luôn tôn trọng và thực hiện cơ chế bảo mật thông tin theo nhu cầu của khách hàng.
 1. Quy chế đăng tin
 • Mọi khách hàng đều có thể đăng tin trên Nhadatkhachsan24h.com.vn
 • Việc đăng tin thường rao vặt nhà đất trên Nhadatkhachsan24h.com.vn của khách hàng là miễn phí.
 • Khách hàng có thể đăng tin rao vặt không giới hạn trên Nhadatkhachsan24h.com.vn
 • Khách hàng khi đăng tin phải chịu trách nhiệm về nội dung và thông tin đăng rao vặt của mình trên Nhadatkhachsan24h.com.vn
 • Khách hàng đăng tin rao vặt phải đúng chuyên mục; nhu cầu; chủng loại; nơi rao; nội dung đăng tin
 • Các vi phạm một trong những lý do sau sẽ bị xóa mà không báo trước:

o    Tiêu đề không dấu, có ký tự đặc biệt, viết hoa.

o    Tiêu đề quá dài hoặc copy nguyên nội dung của tin đăng.

o    Tin rao sai chuyên mục (Ví dụ: Rao bán nhà riêng trong mục Bán đất).

o    Tin rao spam (Rao nhiều tin giống nhau).

o    Tin sai font chữ, phá vỡ giao diện.

o    Tin không có thông tin liên lạc.

o    Tin Copy từ word nội dung thường bị thêm những ký tự lạ.Yêu cầu xóa hết những nội dung đó nếu không tin sẽ bị xóa.

o    Tin vi phạm nội quy (lừa đảo,vi phạm pháp luật, từ ngữ thô tục…).

Hình thức đăng tin

 • Khách hàng chỉ có thể đăng tin thông qua một hình thức duy nhất đó là đăng tin trực tiếp trên website Nhadatkhachsan24h.com.vn thông qua chuyên mục “Đăng tin Bán/cho thuê” trên thanh công cụ quản lý tài khoản cá nhân.

Nghiêm cấm.

 • Không được đăng tải thông tin rao vặt mà pháp luật Việt Nam nghiêm cấm .
 • Không đăng tải thông tin rao vặt trái với đạo đức xã hội Việt Nam.
 • Không đăng tải sex, crack, hack, chính trị, tôn giáo.

Quyền hạn của của Nhadatkhachsan24h.com.vn

 • Nhadatkhachsan24h.com.vn sẽ toàn quyền loại bỏ các tin đăng rao vặt của khách hàng nếu như tin đăng rao vặt vi phạm quy chế đăng tin
 • Các tin đăng không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa hoặc Nhadatkhachsan24h.com.vn chuyển sang chuyên mục khác cho là hợp lý.
 • Nhadatkhachsan24h.com.vn giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web này mà không cần báo trước.
 • Nhadatkhachsan24h.com.vn không giải quyết các tranh chấp giữa khách hàng, cũng như không giải quyết bất cứ khiếu nại nào của khách hàng về tin đăng.
 • Nhadatkhachsan24h.com.vn có toàn quyền thay đổi một hay nhiều điều khoản có trong quy định về đăng tin mà không cần giải thích lý do và cũng không cần phải thông báo trước.

IV – Đảm bảo an toàn giao dịch

Sàn giao dịch TMĐT Nhadatkhachsan24h.com.vn xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau:

 • Quản lý thông tin của thành viên cung cấp sản phẩm dịch vụ bán/cho thuê BĐS. Khi đăng ký tham gia cung cấp sản phẩm dịch vụ rao vặt trên sàn giao dịch TMĐT Nhadatkhachsan24h.com.vn thành viên phải cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với các thông tin này. Các thông tin cụ thể bao gồm: thông tin về nhân thân đối với cá nhân, thông tin về tư cách pháp lý đối với thành viên là tổ chức, pháp nhân. Các thông tin này sẽ được đưa vào dữ liệu quản lý của Sàn giao dịch TMĐT Nhadatkhachsan24h.com.vn. Bên cạnh đó khi đăng ký tham gia bán hàng bằng số điện thoại cố định hoặc di động Nhadatkhachsan24h.com.vn sẽ có cơ chế liên hệ với các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông xác nhận các thông tin về số điện thoại sử dụng trong giao dịch.
 • Kiểm soát giao dịch của người cung cấp sản phẩm dịch vụ:

- Các giao dịch của người cung cấp thực hiện trên website sẽ được bộ phận kỹ thuật đưa vào nội dung quản lý của Sàn giao dịch TMĐT Nhadatkhachsan24h.com.vn, thường xuyên cập nhật tình trạng và sẽ có đánh giá sơ bộ về uy tín của người cung cấp.

- Kiểm soát thông qua phản ánh của người sử dụng dịch vụ trên Sàn giao TMĐT Nhadatkhachsan24h.com.vn- Cơ chế gửi khiếu nại về người cung cấp cho các thành viên sử dụng sản phẩm dịch vụ. Thành viên sử dụng sản phẩm dịch vụ có quyền gửi khiếu nại về người cung cấp đến Ban quản trị của Sàn giao dịch TMĐTNhadatkhachsan24h.com.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Sàn giao dịch sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của người sử dụng tùy theo mức độ mà sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

V – Bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng trên Nhadatkhachsan24h.com.vn

- Chính sách bảo mật này công bố cách thức mà Nhadatkhachsan24h.com.vn thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin hoặc dữ liệu cá nhân (“Thông tin cá nhân”) của các Khách hàng của mình thông qua website của Nhadatkhachsan24h.com.vn

- Nhadatkhachsan24h.com.vn cam kết sẽ bảo mật các Thông tin cá nhân của Khách hàng, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà Khách hàng cung cấp cho Nhadatkhachsan24h.com.vn trong quá trình sử dụng website này được bảo mật và bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép. Tuy nhiên, Nhadatkhachsan24h.com.vn không đảm bảo ngăn chặn được tất cả các truy cập trái phép. Trong trường hợp truy cập trái phép nằm ngoài khả năng kiểm soát của Nhadatkhachsan24h.com.vn, Nhadatkhachsan24h.com.vn sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào đối với bất kỳ khiếu nại, tranh chấp hoặc thiệt hại nào phát sinh từ hoặc liên quan đến truy cập trái phép đó.

- Khách hàng được khuyến nghị để nắm rõ những quyền lợi của mình khi sử dụng các dịch vụ của Nhadatkhachsan24h.com.vn được cung cấp trên website này.

- Nhadatkhachsan24h.com.vn đưa ra các cam kết dưới đây phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam, trong đó bao gồm các cách thức mà Nhadatkhachsan24h.com.vn sử dụng để bảo mật thông tin của Khách hàng.

 • Mục đích thu thập Thông tin cá nhân

Nhadatkhachsan24h.com.vn thu thập Thông tin cá nhân của Khách hàng cho một hoặc một số mục đích như sau:

- Thực hiện và quản lý việc đăng tin, quản lý tin rao cho khách Khách hàng;

- Thực hiện và quản lý việc thanh toán của khách hàng;

- Thực hiện và quản lý hoạt động tiếp thị, cung cấp thông tin khuyến mại tới Khách hàng như gửi các cập nhật mới nhất về thông tin khuyến mại và chào giá mới liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của Nhadatkhachsan24h.com.vn - Cung cấp giải pháp nâng hạng và thay đổi dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu Khách hàng;

- Quản lý, phân tích, đánh giá số liệu liên quan đến dữ liệu của Khách hàng để xây dựng chính sách bán và chính sách phục vụ Khách hàng phù hợp;

- Tiếp nhận thông tin, góp ý, đề xuất, khiếu nại của Khách hàng nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ của Nhadatkhachsan24h.com.vn

- Liên hệ với Khách hàng để giải quyết các yêu cầu của Khách hàng;

- Đảm bảo an ninh, an toàn đối với các giao dịch thanh toán trực tuyến.

 • Loại thông tin thu thập

Những loại Thông tin cá nhân mà Nhadatkhachsan24h.com.vn thu thập từ Khách hàng của mình bao gồm:

-Thông tin cá nhân như họ và tên, giới tính, ngày sinh,

-Thông tin liên lạc như số điện thoại, địa chỉ gửi thư, địa chỉ email, số fax;

-Thông tin về doanh nghiệp của Khách hàng như tên doanh nghiệp, địa chỉ doanh nghiệp, chức danh;

- Các thông tin khác phục vụ Chương trình Khách hàng thân thiết như địa chỉ nhà riêng, số điện thoại di động, địa chỉ email cá nhân, thói quen, sở thích và các thông tin liên quan đến các nhu cầu đặc biệt của Khách hàng.

Các Thông tin cá nhân trên được yêu cầu đối với những dịch vụ cụ thể, Khách hàng có quyền từ chối hoặc không cung cấp đầy đủ các thông tin được yêu cầu. Trong trường hợp đó, Nhadatkhachsan24h.com.vn không thể cung cấp cho Khách hàng những dịch vụ đầy đủ và chất lượng.

Nhadatkhachsan24h.com.vn cần sự hỗ trợ từ phía Khách hàng trong việc đảm bảo tính chính xác và đầy đủ của các thông tin thu thập. Vì vậy, xin vui lòng thông báo cho Nhadatkhachsan24h.com.vn về bất kỳ sự thay đổi nào trong Thông tin cá nhân Khách hàng bằng việc liên hệ với Nhadatkhachsan24h.com.vn qua các hình thức được công bố trên website.

 • Thời gian lưu trữ thông tin thu thập

Nhadatkhachsan24h.com.vn sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của Nhadatkhachsan24h.com.vn trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy hoặc chỉnh sửa các thông tin đã cung cấp.

 • Việc công bố thông tin thu thập

- Thông tin cá nhân của khách hàng trên Nhadatkhachsan24h.com.vn được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Nhadatkhachsan24h.com.vn - Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

- Nhadatkhachsan24h.com.vn có thể tiết lộ Thông tin cá nhân từ Khách hàng cho bên thứ ba để đáp ứng yêu cầu pháp lý, thực thi các chính sách của Nhadatkhachsan24h.com.vn, khi có thông báo rằng một danh sách hoặc nội dung vi phạm các quyền lợi, hoặc để bảo vệ quyền lợi, tài sản hoặc sự an toàn. Những thông tin này sẽ được công bố theo quy định của pháp luật và các quy định hiện hành. Nhadatkhachsan24h.com.vn cũng có thể chia sẻ thông tin cá nhân của bạn cho:

+ Bên thứ ba để cung cấp nội dung và dịch vụ chung (như đăng ký, giao dịch và hỗ trợ khách hàng), giúp phát hiện và ngăn chặn hành vi bất hợp pháp và vi phạm chính sách của v, và để hướng dẫn các quyết định về dịch vụ và thông tin liên lạc của bên thứ ba. Các bên thứ ba sẽ sử dụng thông tin này để gửi cho bạn thông tin liên lạc tiếp thị chỉ khi bạn yêu cầu dịch vụ của họ.

+ Cung cấp dịch vụ theo hợp đồng hỗ trợ hoạt động kinh doanh của Nhadatkhachsan24h.com.vn  (như điều tra gian lận, thu thập hóa đơn, liên kết, các chương trình khen thưởng và hỗ trợ khách hàng).

+ Bên thứ ba khác mà bạn yêu cầu Nhadatkhachsan24h.com.vn gửi thông tin của bạn (hoặc bên mà bạn đồng ý khi sử dụng một dịch vụ cụ thể khác). +Các cơ quan thực thi pháp luật, các cơ quan khác của chính phủ hoặc các bên thứ ba để đáp ứng yêu cầu thông tin liên quan đến điều tra hình sự, hoạt động bất hợp pháp bị cáo buộc hoặc bất kỳ hoạt động nào khác có thể làm cho Nhadatkhachsan24h.com.vn, bạn hay bất kỳ người dùngNhadatkhachsan24h.com.vn phải chịu trách nhiệm pháp lý. Các thông tin cá nhân Batdongsan386.com tiết lộ có thể bao gồm ID người dùng của bạn và lịch sử ID người dùng, tên, thành phố, quận, số điện thoại, địa chỉ email, khiếu nại gian lận và đấu thầu và danh sách lược sử hoặc bất cứ điều gì khác mà Nhadatkhachsan24h.com.vn cho là có liên quan.

+ Các cơ quan khác có liên quan đến điều tra gian lận, vi phạm sở hữu trí tuệ, vi phạm bản quyền, hoặc các hoạt động bất hợp pháp khác, tùy theo quyết định của Nhadatkhachsan24h.com.vn tin rằng cần thiết hoặc thích hợp, hoặc theo thỏa thuận bảo mật hoặc theo yêu cầu của pháp luật. Khi đó,Nhadatkhachsan24h.com.vn có thể tiết lộ tên, địa chỉ, thành phố, quận, postcode, quốc gia, số điện thoại, địa chỉ email và tên công ty.

+ Các đơn vị kinh doanh khác màNhadatkhachsan24h.com.vn kế hoạch sát nhập với hoặc được mua lại bởi một cá thể kinh doanh. (Nếu một sự sát nhập như vậy xảy ra, Nhadatkhachsan24h.com.vn sẽ yêu cầu đơn vị sát nhập thực thi Chính sách Bảo mật này đối với thông tin cá nhân của bạn). Nếu thông tin cá nhân của bạn sẽ được sử dụng trái với Chính sách này, bạn sẽ nhận được thông báo trước.

Trong khuôn khổ Chính sách bảo mật, Nhadatkhachsan24h.com.vn không bán hay tiết lộ dữ liệu cá nhân của bạn cho bên thứ ba mà KHÔNG được đồng ý trước trừ khi điều này là cần thiết cho các điều khoản trong Chính sách bảo mật hoặc Nhadatkhachsan24h.com.vn được yêu cầu phải làm như vậy theo quy định của Pháp luật. Website có thể bao gồm quảng cáo của bên thứ ba và các liên kết đến các trang web khác hoặc khung của các trang web khác. Xin lưu ý rằng Nhadatkhachsan24h.com.vn không có nhiệm vụ bảo mật thông tin hay nội dung của bên thứ ba hay các website khác, hay bất kỳ bên thứ ba nào mà Nhadatkhachsan24h.com.vnchuyển giao dữ liệu cho phù hợp với Chính sách bảo mật.

 • Quyền của Khách hàng đối với các Thông tin cá nhân được thu thập

Bất kỳ Khách hàng nào tự nguyện cung cấp Thông tin cá nhân cho Nhadatkhachsan24h.com.vn đều có các quyền như sau:

- Yêu cầu xem lại các thông tin được thu thập;

- Yêu cầu sao chép lại các thông tin được thu thập;

- Yêu cầu chỉnh sửa, bổ sung thông tin được thu thập (đối với Khách hàng nhận thông tin qua e-newsletter và hội viên Chương trình Khách hàng thân thiết, Khách hàng có thể truy cập và tự chỉnh sửa thông tin của mình bằng cách truy cập vào tài khoản của mình trên website củaNhadatkhachsan24h.com.vn);

- Yêu cầu dừng việc thu thập thông tin;

- Yêu cầu xóa các thông tin đã được thu thập.

- Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website và thực hiện chỉnh sửa trong mục Thông tin cá nhân của trang Quản lý tài khoản cá nhân của mình, hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website của Nhadatkhachsan24h.com.vn

- Trường hợp Khách hàng cung cấp cho Nhadatkhachsan24h.com.vncác Thông tin cá nhân không chính xác hoặc không đầy đủ để xác nhận được nhân thân Khách hàng, Nhadatkhachsan24h.com.vn không thể bảo vệ được quyền bảo mật của Khách hàng theo quy định trên.

VI – Giới hạn trách nhiệm trong các trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Trách nhiệm của ban quản lý sàn giao dịch thương mại điện tử Nhadatkhachsan24h.com.vn

 • Sàn giao dịch thương mại điện tử Nhadatkhachsan24h.com.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Nhadatkhachsan24h.com.vn, chúng tôi sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng.
 • Đối với những trường hợp lỗi kỹ thuật làm ảnh hưởng đến dịch vụ có thu phí của Nhadatkhachsan24h.com.vn như đăng tin VIP, up tin… khiến người dùng bị trừ phí dịch vụ sai, chúng tôi cam kết kết hoàn trả số phí hạch toán lỗi đó vào tài khoản cá nhân của khách hàng trên Nhadatkhachsan24h.com.vn ngay khi khắc phục xong sự cố, đồng thời cộng thêm thời gian khuyến mại (nếu khách hàng đang trong quá trình được hưởng các chính sách khuyến mại của Nhadatkhachsan24h.com.vn) đối với khoảng thời gian phát sinh lỗi. Nhadatkhachsan24h.com.vn và khắc phục sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết địnhcủa cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên đây sảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch TMĐT Nhadatkhachsan24h.com.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.
 • Sàn giao dịch TMĐT Nhadatkhachsan24h.com.vn sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá sàn giao dịch TMĐT Nhadatkhachsan24h.com.vn ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn vàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Nhadatkhachsan24h.com.vn.
 • Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.
 • Do thị trường phong phú và đa dạng nên cũng giống như các phương tiện thông tin khác, không thể đảm bảo hoàn toàn tính chính xác của các thông tin, đặc biệt là những tin Vip, cũng như việc mô tả của các loại tin đăng trên Nhadatkhachsan24h.com.vn. Đặc biệt trong việc sử dụng dịch vụ up tin Vip hoặc dịch vụ có thu phí thì chúng tôi khuyến nghị khách hàng nên tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi đưa đến các quyết định của mình.

Quyền của khách hàng khi sử dụng dịch vụ up tin Vip hoặc dịch vụ có thu phí

 • Các thành viên có tài khoản trên Nhadatkhachsan24h.com.vn có quyền sử dụng mọi dịch vụ/ tiện ích được cung cấp trên website theo đúng chức năng, quyền hạn được phân cấp.
 • Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch TMĐT Nhadatkhachsan24h.com.vn hướng dẫn sử dụng các công cụ, tính năng phục vụ cho việc mua hàng hoặc đăng tin rao vặt và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên sàn giao dịch TMĐT Nhadatkhachsan24h.com.vn hướng dẫn sử dụng các công cụ, tính năng phục vụ cho việc mua hàng hoặc đăng tin rao vặt và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên sàn giao dịch TMĐT Nhadatkhachsan24h.com.vn.
 • Thành viên được quyền bình luận đúng sự thật về dịch vụ, sản phẩm của người bán. Các thành viên có quyền gửi phản hồi, thắc mắc về chất lượng dịch vụ tới ban quản lý sàn giao dịch TMĐT.
 • Ban quản lý sàn giao dịch thương mại điện tử Nhadatkhachsan24h.com.vn cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý sàn giao dịch thương mại điện tử:

Hotline: 0977.812.386- Email: maicanh.bdshotel@gmail.com

Tuy nhiên, Ban quản lý sàn giao dịch thương mại điện tử Nhadatkhachsan24h.com.vn sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không phải do Ban quản lý gây ra.

Trách nhiệm của sàn giao dịch thương mại điện tử Nhadatkhachsan24h.com.vn khi khách hàng sử dụng dịch vụ up tin Vip hoặc dịch vụ có thu phí

 • Do thị trường bất động sản rất phong phú và đa dạng, chúng tôi cũng giống như các phương tiện thông tin khác như báo chí, không thể nào bảo đảm hoàn toàn tính chính xác của các thông tin, cũng như mô tả của các loại tin đăng trên Nhadatkhachsan24h.com.vn. Hơn nữa, người rao bán rao mua, rao thuê có thể chủ quan khi mô tả sản phẩm của họ.
 • Thông tin trên Nhadatkhachsan24h.com.vn không nên được coi như một thay thế cho các nhận định về pháp lý, tư vấn tài chính, bất động sản. Bởi vậy chúng tooixin khuyến nghị khách hàng hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi đưa đến quyết định của mình. Hy vọng rằng Nhadatkhachsan24h.com.vn sẽ đem đến cho bạn những thông tin tốt nhất có thể.
 • Các giao dịch giữa người mua với người bán, người thuê và cho thuê là giao dịch hoàn toàn độc lập và các cá nhân tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình. Chúng tôi không tham gia vào bất cứ quá trình giao dịch nào của các bên. Nhadatkhachsan24h.com.vn chỉ là đầu mối thông tin để hai bên giao dịch gặp nhau.
 • Sàn giao dịch TMĐT Nhadatkhachsan24h.com.vnsẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá sàn giao dịch TMĐT Nhadatkhachsan24h.com.vn ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm bạn vàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Nhadatkhachsan24h.com.vn.
 • Đối với những trường hợp lỗi kỹ thuật làm ảnh hưởng đến dịch vụ có thu phí của Nhadatkhachsan24h.com.vn như đăng tin VIP, up tin… khiến người dùng bị trừ phí dịch vụ sai, chúng tôi cam kết kết hoàn trả số phí hạch toán lỗi đó vào tài khoản cá nhân của khách hàng trên Nhadatkhachsan24h.com.vn ngay khi khắc phục xong sự cố, đồng thời cộng thêm thời gian khuyến mại (nếu khách hàng đang trong quá trình được hưởng các chính sách khuyến mại của Nhadatkhachsan24h.com.vn ) đối với khoảng thời gian phát sinh lỗi. Nhadatkhachsan24h.com.vn và khắc phục sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết địnhcủa cơ quan nhầ nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên đây sảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch TMĐTNhadatkhachsan24h.com.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.
 • Sàn giao dịch thương mại điện tử Nhadatkhachsan24h.com.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên nếu sàn giao dịch thương mại điện tử Nhadatkhachsan24h.com.vn phát hiện có những tin up lên là hoạt động lừa đảo, giả mạo, hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

VII. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT Nhadatkhachsan24h.com.vn

 1. Quyền của Ban Quản trị Sàn Giao dịch TMĐT com:
 • Có quyền từ chối, tạm ngừng hay chấm dứt tin đăng của Thành viên trong trường hợp có cơ sở chứng minh Thành viên cung cấp thông tin cho Giao dịch TMĐT Nhadatkhachsan24h.com.vn không chính xác, không đầy đủ, vi phạm pháp luật, đạo đức, thuần phong mỹ tục Việt Nam;
 • Có quyền từ chối cung cấp một hoặc tất cả dịch vụ nếu Thành viên có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các Thành viên khác của Sàn Giao dịch TMĐT Nhadatkhachsan24h.com.vn.
 • Sàn Giao dịch TMĐTNhadatkhachsan24h.com.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn Giao dịch TMĐT Nhadatkhachsan24h.com.vn theo luật bản quyền quốc tế và các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam và tất cả các biểu tượng, logo, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Giao dịch TMĐT Nhadatkhachsan24h.com.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.
 • Sàn giao dịch thương mại điện tử Nhadatkhachsan24h.com.vn sẽ tiến hành cung cấp dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà sàn giao dịch thương mại điện tử Nhadatkhachsan24h.com.vn nêu ra.
 • Sàn giao dịch thương mại điện tử Nhadatkhachsan24h.com.vn sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ áp dụng cho từng đối tượng trên Sàn giao dịch. Các chính sách này sẽ được công bố trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Nhadatkhachsan24h.com.vn
 • Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch thương mại điện tử Nhadatkhachsan24h.com.vn không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì sàn giao dịch thương mại điện tử Nhadatkhachsan24h.com.vn có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của các thành viên.
 • Sàn giao dịch thương mại điện tử Nhadatkhachsan24h.com.vn có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của các thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất một tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các quy chế của sàn giao dịch thương mại điện tử Nhadatkhachsan24h.com.vn hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên sàn giao dịch thương mại điện tử Nhadatkhachsan24h.com.vn. Sàn giao dịch thương mại điện tử Nhadatkhachsan24h.com.vn sẽ xem xét việc chấm dứt hoạt động giao dịch. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của sàn giao dịch thương mại điện tử Nhadatkhachsan24h.com.vn
 • Sàn giao dịch thương mại điện tử Nhadatkhachsan24h.com.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên sàn giao dịch thương mại điện tử Nhadatkhachsan24h.com.vntheo các quy định về bảo hộ sỡ hữu trí tuệ tại Việt Nam.
 • Sàn giao dịch thương mại điện tử Nhadatkhachsan24h.com.vn giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch thương mại điện tử Nhadatkhachsan24h.com.vn
 1. Nghĩa vụ của Ban Quản trị Sàn Giao dịch TMĐTNhadatkhachsan24h.com.vn
 • Chịu trách nhiệm xây dựng và duy trì hoạt động bình thường của Sàn Giao dịch TMĐT Nhadatkhachsan24h.com.vn. Ban Quản trị chịu trách cung cấp chất lượng dịch vụ tốt cho các thành viên tham gia giao dịch và nhanh chóng khắc phục lỗi kỹ  thuật, các lỗi khách quan khác trong thời gian sớm nhất, đồng thời thực hiện hạch toán hoàn trả chi phí dịch vụ bị trừ sai (nếu có) do lỗi kỹ thuật của Nhadatkhachsan24h.com.vn vào tài khoản thành viên của khách hàng. Sàn Giao dịch TMĐT vkhông chịu trách nhiệm liên đới đối với các hậu quả xảy ra các sự kiện bất khả kháng như: Thiên tai, hỏa hoạn, biến động xã hội, các quyết định của cơ quan chức năng...
 • Xây dựng Cơ chế Hoạt động, Hợp đồng, Quy định, Hướng dẫn các quy trình đăng tin…cho các Thành viên gia giao dịch trên Sàn Giao dịch TMĐT Nhadatkhachsan24h.com.vn.
 • Lưu giữ và cập nhật thông tin đăng ký, đăng tin của các Thành viên trên Nhadatkhachsan24h.com.vn
 • Tích cực hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật; cung cấp các tài liệu như thông tin đăng ký, lịch sử dữ liệu giao dịch … của đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên Sàn Giao dịch TMĐT Nhadatkhachsan24h.com.vn.
 1. Cơ chế hỗ trợ
 • Công khai cơ chế giải quyết các tranh chấp phát sinh trong quá trình giao dịch trên sàn giao dịch thương mại điện tử Nhadatkhachsan24h.com.vn. Khi người tiêu dùng mua hàng hóa hoặc dịch vụ phát sinh mâu thuẫn với người bán hoặc bị tổn hại lợi ích hợp pháp, Nhadatkhachsan24h.com.vn sẽ cung cấp cho người tiêu dùng thông tin đăng ký của người bán ngay sau khi nhận được yêu cầu của người mua, tích cực hỗ trợ người tiêu dùng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bản thân.

VII .Quyền và nghĩa vụ của thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Nhadatkhachsan24h.com.vn

 1. Quyền của thành viên
 • Khi đăng ký trở thành thành viên của Nhadatkhachsan24h.com.vn và được Nhadatkhachsan24h.com.vn đồng ý, thành viên sẽ được quyền đăng tin để giới thiệu tài sản và tiến hành giao dịch kinh doanh cũng như quảng bá doanh nghiệp của mình trên Sàn thương mại điện tử Nhadatkhachsan24h.com.vn
 • Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, quản lý tin đăng và các giao dịch của mình trên Sàn thương mại điện tử Nhadatkhachsan24h.com.vn
 • Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn thương mại điện tử Nhadatkhachsan24h.com.vn hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc quản lý đăng tin, tiến hành giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn thương mại điện tử Nhadatkhachsan24h.com.vn.
 • Thành viên sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi do Sàn thương mại điện tử Nhadatkhachsan24h.com.vn hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Sàn thương mại điện tử Nhadatkhachsan24h.com.vn. Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên Sàn thương mại điện tử Nhadatkhachsan24h.com.vn hoặc được gửi trực tiếp đến các thành viên.
 • Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn thương mại điện Nhadatkhachsan24h.com.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Sàn thương mại điện tử Nhadatkhachsan24h.com.vn.
 • Thành viên có quyền yêu cầu Nhadatkhachsan24h.com.vn kiểm tra và khắc phục các sự cố liên quan đến tài khoản thành viên trên trang. Yêu cầu Nhadatkhachsan24h.com.vn hoàn lại các khoản chi phí phát sinh do lỗi kỹ thuật của phía Nhadatkhachsan24h.com.vn.
 1. Nghĩa vụ của thành viên
 • Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn thương mại điện tử Nhadatkhachsan24h.com.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.
 • Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn thương mại điện tử Nhadatkhachsan24h.com.vn và những thông tin đang tải lên Sàn thương mại điện tử Nhadatkhachsan24h.com.vn là chính xác và hoàn chỉnh. Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Sàn thương mại điện tử Nhadatkhachsan24h.com.vn là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.
 • Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn thương mại điện tử Nhadatkhachsan24h.com.vn
 • Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn thương mại điện tử Nhadatkhachsan24h.com.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn thương mại điện tử Nhadatkhachsan24h.com.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn.

VIII – ĐIỀU KHOẢN ÁP DỤNG

 • Mọi tranh chấp phát sinh giữa Nhadatkhachsan24h.com.vn và một hay cách thành viên khác sẽ được giải quyết theo tinh thần hợp tác, thương luợng. Trường hợp hai (các) bên thương lượng không thành, tùy theo tích chất của việc tranh chấp, vụ việc sẽ được đưa ra phân xử tại Trung Tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam hoặc Tòa Án có thẩm quyền.
 • Quy chế quản lý hoạt động này có hiệu lực từ ngày 25 /03/2018, là ngày đăng tải trên website http:// Nhadatkhachsan24h.com.vn và cũng là ngày đăng ký với Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin – Bộ Công Thương
 • Trong trường hợp phải thay đổi nội dung Quy chế để phù hợp với thực tiễn họat động của Sàn Giao dịch TMĐT Nhadatkhachsan24h.com.vn thì Ban Quản Trị sẽ thông báo trên Sàn và gởi email về từng Thành viên trước 10 (mười) ngày làm việc. Sau thời gian thông báo 10 ngày này, Quy chế mới - đã được sửa đổi - sẽ được áp dụng. Việc các thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế mới được công bố và thực thì đồng nghĩa với việc các thành viên đã đồng ý và chấp nhận với Quy chế mới này

Địa chỉ liên lạc chính thức của Sàn Giao dịch TMĐT Nhadatkhachsan24h.com.vn:

 • Website Thương mại điện tử Nhadatkhachsan24h.com.vn
 • Công ty Cổ phần Đầu Tư & Tư Vấn Dịch Vụ Bất Động Sản 386
 • Địa chỉ: 162 Khương Đình , Phường Hạ Đình, Thanh Xuân , Hà Nội
 • Tel: 0977.812.386 Email: tin24h.batdongsan386@gmail.com