Pacific Place

Thông tin mô tả

Pacific Place là một khu phức hợp với 18 tầng với 16.500m2 văn phòng hạng A, 179 căn hộ cao cấp, 64.000m2 dành cho các cửa hàng bán lẻ, quầy thực phẩm và 5 tầng hầm cho bãi đậu xe. Không gian khối văn phòng sẽ cung cấp một diện tích cho các đơn vị tại Hà Nội nhằm giảm nhẹ tình trạng thiếu tình diện tích trầm trọng trên thị trường hiện nay. Dự án được phát triển bởi IMO Development và được thiết kế bởi Archetype, công ty kiến trúc thực tiễn hàng đầu tại Việt Nam.

Tổng quan của Pacific Place | ảnh 1
Phối cảnh dự án Pacific Place

Pacific Place tọa lạc tại số 83 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Pacific Place là một khu phức hợp với 18 tầng với 16.500m2 văn phòng hạng A, 179 căn hộ cao cấp, 64.000m2 dành cho các cửa hàng bán lẻ, quầy thực phẩm và 5 tầng hầm cho bãi đậu xe.

Hạ tầng - dịch vụ:
- Thang máy tốc độ cao
- Cáp quang cho tất cả khu văn phòng
- Hệ thống sàn nâng hiện đại
- Khu để xe rộng rãi
- An ninh đảm bảo 24/24h mỗi ngày
- Hệ thống năng lượng dự phòng hoạt động 100% năng suất
- Bể bơi và khu thể thao tầng thượng
- Quầy bar Vip phục vụ khách thuê căn hộ.

Lộ trình thanh toán:

Hiện tại, khu văn phòng tại đây đang được cho thuê với mức phí cực kỳ hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư hoặc các công ty có tiềm lực kinh tế. Thời gian thuê dài hạn từ 15 năm đến 37 năm với mức phí chỉ từ US$4.5 đến US$7.8/m2/tháng (trong khi các toà nhà hạng A tương tự có mức phí trung bình khoảng US$20/m2/tháng) lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam thức sự đang mở ra một cách nhìn mới trong kinh doanh bất động sản cao cấp.

TẬP ĐOÀN JACCAR BOURBON
Địa chỉ: 83B Lý Thường Kiệt, P. Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: (04) 43946088
WebSite: http://www.pacificplace.vn
 
 

Tập đoàn Jaccar Bourbon hoạt động trong lĩnh vực đầu tư dự án bất động sản.

Tập đoàn Jaccar Bourbon cũng là chủ đầu tư của dự án Pacific Place, tọa lạc tại 83B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

HÌNH ẢNH DỰ ÁN CẬP NHẬT THÁNG 12/2007
  •