Mẫu nhà cấp 4 phong cách châu Âu đẹp như cổ tích

- Đây là những nhà cấp 4 diện tích 100m2 có thiết kế khá đa dạng phong cách từ cổ điển tới Tây Âu, Bắc Âu, nhưng mục đích chính vẫn là để phục vụ tốt hơn cuộc sống và nhu cầu sinh hoạt của con người với chi phí thấp khoảng 300-400 triệu đồng
Mẫu nhà cấp 4 phong cách châu Âu đẹp như cổ tích - ảnh 1Mẫu nhà cấp 4 được lựa chọn thi công nhiều bởi diện tích sử dụng rộng rãi, dễ thiết kế.
Mẫu nhà cấp 4 phong cách châu Âu đẹp như cổ tích - ảnh 2
 
Với diện tích 100m2, bạn hoàn toàn có thể bố trí công năng của ngôi nhà bao gồm: phòng khách, phòng bếp, 3 phòng ngủ, nhà tắm, WC và gara ô tô hoặc sân vườn.
Mẫu nhà cấp 4 phong cách châu Âu đẹp như cổ tích - ảnh 3Sân vườn có thể bố trí ngay trước nhà.
Mẫu nhà cấp 4 phong cách châu Âu đẹp như cổ tích - ảnh 4Dành cho gia đình có nhiều người hoặc nhiều thế hệ cùng chung sống.
Mẫu nhà cấp 4 phong cách châu Âu đẹp như cổ tích - ảnh 5Phong cách châu Âu dành cho những người yêu thích sự hiện đại mà vẫn đơn giản, hài hòa.
Mẫu nhà cấp 4 phong cách châu Âu đẹp như cổ tích - ảnh 6Tận dụng tối đa ánh sáng từ các cửa sổ và cửa kính, tạo không gian thoáng đãng.
Mẫu nhà cấp 4 phong cách châu Âu đẹp như cổ tích - ảnh 7Sự lựa chọn khá hoàn hảo nếu bạn muốn thiết kế nhà theo phong cách này.
Mẫu nhà cấp 4 phong cách châu Âu đẹp như cổ tích - ảnh 8Mẫu nhà cấp 4 ấn tượng và dễ thiết kế.
Mẫu nhà cấp 4 phong cách châu Âu đẹp như cổ tích - ảnh 9Vẻ đẹp tựa như bức tranh mùa thu.

Theo Home plan