Kỳ lân phong thủy hợp với người mệnh nào?

Kỳ lân phong thủy là một trong những linh vật có tác dụng mạnh mẽ trong việc chiêu tài gọi lộc, bảo vệ chủ nhân khỏi những xui rủi. Tuy vậy, không phải ai cũng có thể sử dụng kỳ lân.
ky lan phong thuy
Kỳ lân phong thủy hợp với người mệnh nào?

 

Kỳ lân phong thủy mang tới điềm lành, không chỉ thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến còn là vật cát tường, có thể tiêu tai, giải họa, theo lành tránh dữ, trấn trạch hóa cát,…. Vì vậy, tượng Kỳ lân được nhiều người lựa chọn để làm quà tặng hoặc trưng bày trong nhà.

Là loài linh thú nổi tiếng về sự “từ tâm”, Kỳ lân phù hợp với hầu hết các tuổi giáp. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả phong thủy cao, người mệnh Kim, Mộc; đặc biệt là tuổi Sửu nên sử dụng kỳ lân phong thủy.

1.Người mệnh Kim: Sử dụng Kỳ lân giúp sự nghiệp hanh thông, thành công mỹ mãn

Người mệnh Kim thuộc tuýp người có đầu óc tổ chức cùng khả năng thích nghi nhanh với sự thay đổi của hoàn cảnh. Họ có ý chí quyết đoán, kiên định, cùng thái độ tập trung làm việc cao độ. Sử dụng vật phẩm phong thủy Kỳ lân sẽ giúp sự nghiệp hanh thông, thành công mỹ mãn, bởi Kỳ lân là loài linh thú đặc trưng cho sự cát tường.

Điểm yếu của những người thuộc mệnh Kim là tâm trạng bất an, hay cáu kỉnh, khó hòa hợp; toan tính, cố chấp. Do đó, Kỳ lân phong thủy sẽ có tác dụng ngăn cản những nguồn năng lượng tiêu cực, đem đến cho người mệnh Kim cách giải quyết khôn khéo, hợp lí nhất, được lòng mọi người.


ky lan phong thuy hop voi nguoi menh nao

2. Người mệnh Mộc: Sử dụng Kỳ lân xoay chuyển tài vận, sẽ đem đến vận số tốt

Người mệnh Mộc sở hữu tính cách nhanh nhẹn cùng lối tư duy mạch lạc, logic. Điểm bất lợi của người mệnh Mộc là tính hay chống đối, dễ gây mâu thuẫn và không được lòng lãnh đạo. Kỳ lân phong thủy có tác dụng ngăn cản sát khí, rất phù hợp để kích hoạt nguồn năng lượng tích cực, đem đến may mắn cho người mệnh Mộc .

Mặt khác, người mệnh Mộc rất gan dạ, can đảm nhưng đôi khi táo bạo, cục cằn. Nếu không tu dưỡng tâm tính sẽ dễ trở thành tội phạm vì tính tình hung hăng, ưa bạo lực. Tượng kỳ lân sẽ giúp tính tình người mệnh Mộc mềm mỏng hơn, đem đến vận số tốt cho người mệnh Mộc trong những tình huống khó khăn.

3. Người tuổi Sửu: Sử dụng Kỳ lân hóa giải các hung tinh trong vận hạn, sẽ đem đến sự bình an và cát tường

Người tuổi Sửu luôn sống có trách nhiệm, thiết thực, cần cù chăm chỉ, cho nên trong công việc được cấp trên tin cậy và đánh giá rất cao. Khuyết điểm lớn nhất của con giáp này là thiếu tính linh hoạt, không tiếp thu lời khuyên chân thành của bạn bè, chỉ khăng khăng với chính kiến của mình, độc đoán, chuyên quyền. Kỳ lân phong thủy có tác dụng hóa giải các hung tinh trong sự độc đoán đó, đem đến cho bạn sự bình an và cát tường.

Người tuổi Sửu khi đã nổi cáu thì rất hung dữ, khiến người ta không dám lại gần. Tính cách bất ổn này đôi khi phá hỏng hình tượng của mình. Do đó, Kỳ lân nổi tiếng là loài linh thú nhân từ, sẽ kiềm chế được bản tính nóng giận, hung dữ cho những chú trâu.