Cách đeo nhẫn chuẩn phong thủy giúp khai vận, hút tài, vượng duyên

Mỗi một ngón tay mang một thông điệp phong thủy khác nhau. Nếu bạn muốn khai vận, hay vượng nhân duyên thì cũng cần đeo nhẫn ở ngón tay phù hợp.

Cách đeo nhẫn để nâng cao tài vận

Vì ngón cái tượng trưng cho Phúc Thọ an khang, Vinh Lộc lâu dài vậy nên nếu muốn nâng cao tài vận thì bạn nên đẹo nhẫn ở ngón này. Đồng thời đeo ở ngón cái tay trái thay vì ngón cái tay phải. Phong thủy quan niệm đeo nhẫn ở ngón cái tay phải dễ giảm phúc, làm nhẫn bị hư hao, hỏng hóc do tay phải thường xuyên vận động, làm việc.

Nếu là nữ mệnh thì chọn nhẫn mảnh khảnh tinh xảo, thể hiện sự độc lập, tự chủ của bản thân. Nếu là nam mệnh thì đeo nhẫn ngọc thạch, mang vẻ quyền thế, có khí chất.

Muốn được tăng tiến quan hệ giao tiếp, tăng tiến địa vị xã hội thì đeo nhẫn ngón trỏ. Đặc biệt với người làm nghề cần xã giao thì rất thích hợp.

Nhẫn ngón trỏ nên chọn hình dáng lập thể chắc chắn, vững vàng, giá trị cao để thu hút ánh nhìn thưởng thức của người xung quanh.

 
 

Cách đeo nhẫn giúp vượng nhân duyên đồng thời trừ tà hóa sát, phòng tiểu nhân

Đeo nhẫn ở ngón áp út sẽ giúp bạn tụ tài, tài vận rất vượng, vận may cũng từ từ tốt lên, xua đuổi tiểu nhân, phòng trừ tà ác, trăm sự đều như ý, vạn sự đều hanh thông.

Ngoài ra, đeo nhẫn ở ngón áp út cũng giúp thúc đẩy đường tình, nhanh chóng tiến vào thánh đường hôn nhân. Nữ mệnh đeo nhẫn ngón này cũng có tác dụng tu tâm dưỡng tính vô cùng tốt.

Có quan điểm cho rằng người đầu tiên đeo nhẫn cho bạn là người cực kỳ quan trọng trong cuộc đời bạn. Là người mà bạn suốt đời khó quên. Nếu duyên phận không thành thì kiếp sau nhất định sẽ gặp lại nhau lần nữa.

Cách đeo nhẫn khai vận

Đeo nhẫn ở ngón giữa giúp khai vận tốt nhất. Sức mạnh tập trung ở ngón tay này nên đeo nhẫn giúp bạn hấp thu năng lượng to lớn, khai vận nâng cấp vận trình. Chắc chắn công việc, sự nghiệp và cuộc sống đều sẽ thuận lợi.

Còn nếu bạn muốn vận trình quan lộc, sự nghiệp, học nghiệp được tốt đẹp thì nên đeo nhẫn ngón trỏ. Không những có lợi về công việc, dễ thăng quan tiến chức, học tập tiến bộ, thi cử đỗ đạt mà còn khai thông bế tắc trong mọi sự việc.

Nếu như muốn hài hòa trong các mối quan hệ, đi đâu cũng được giúp đỡ, nhân duyên vận tiến triển thì nên đeo nhẫn ngón út.         

 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Trần Thu Thủy/ Khoevadep