10 mẫu nhà cấp 4 gác lửng mái thái tuyệt đẹp ai cũng có thể sở hữu

Nhà cấp 4 gác lửng mái thái là một trong những kiến trúc giành được nhiều thiện cảm của gia chủ ở ngoại ô và nông thôn.

Tầng trệt củanhà cấp 4 gác lửng mái tháilà phòng khách, bếp ăn, phòng ngủ, phòng tắm còn tầng lửng là 2 phòng ngủ và phòng thờ.Ảnh:Vinahouse.

 

Trên diện tích 90m2, ngôi nhà được thiết 3 phòng ngủ và có gara ô tô.Ảnh:Vinahouse.Nền mái thái đan xen với mái đua chạy xung quanh tạo nên bố cục sang trọng và hiện đại.Ảnh:Maunhadepmoi.

Nhà cấp 4 gác lửngthiết kế dự trên nhu cầu của người Việt, mang phong cách kiến trúc hiện đại. Nhà gồm 3 phòng ngủ, mặt bằng sàn gác lửng rộng bằng 2/3 sàn tầng trệt.Ảnh:Vinahouse.

Được thiết kế hình chữ L, bên hông trái nhà cấp 4 dành 1 mét làm lối ra cho xe máy. Cửa sổ hai bên giúp ngôi nhà thông thoáng.Ảnh:Thietkenhadepmoi.

Nhà cấp 4 mái tháikhiến người qua đường choáng ngợp bởi nghệ thuật tạo hình khối, đường nét cân đối.Ảnh:Angcovat.

Phía trước nhà có khoảng sân rộng 5m, có thể sử dụng để kinh doanh quán cà phê mini và nước giải khát.Ảnh: Thietkenhadepmoi.


Ngôi nhà được thiết kế hành lang phụ ở cạnh bên. Phía trên gác lửng có thêm cửa đơn đi ra ngoài ban công, cũng là cách để lấy ánh sáng.Ảnh:Thietkethicongnhadep.Điểm nhấn của mẫu nhà cấp 4 này là hệ mái thái cách điệu, lợp tôn màu sóng ngói xanh lam mang giá trị trang trí và tăng sức sống cho kiến trúc.Ảnh:Maunhadepmoi.nhà cấp 4 gác lửng

Nhà cấp 4 lợp tôn giả ngói đẹp hiện đại, rộng thoáng giữa bốn phía là cây xanh.Ảnh: Thietkenhadepmoi.

 

 

theo Hoàng Minh/Kiến thức